Về

Trò chơi được xây dựng vào thời của chúng tai

Số liệu thống kê hàng ngày
19
Những tách cà phê đã uống .
52
Chơi Paintball .
8
Truyện cười được thực hiện .
12
Các vấn đề phức tạp được giải quyết .

Gặp gỡ đội ngũ

Tận dụng tối đa tài sản của bạn

Alexey
Kỹ sư phần mềm
Menno
Kỹ sư phần mềm
Bas
Kỹ sư phần mềm cao cấp
Jeroen
Kỹ sư phần mềm cao cấp
Jouke
Giám đốc sản xuất
Joey
Kỹ sư phần mềm
Martijn
Kỹ sư phần mềm cao cấp
Vincent
Kỹ sư phần mềm cao cấp
Luuk
Kỹ sư phần mềm

Swivle - một sản phẩm của WoodWing Software

WoodWing Software là công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về mọi thứ liên quan đến phần mềm quản lý tài sản số và xuất bản đa kênh. Chúng tôi tạo điều kiện cho các thương hiệu, nhà tiếp thị, đại lý sáng tạo và nhà xuất bản nâng cao chất lượng, giảm chi phí, rút ngắn thời gian tiếp thị và phát triển các nguồn doanh thu mới cũng như nhận ra toàn bộ tiềm năng nội dung của họ.

Chuyên gia quản lý tài sản số

WoodWing đã dẫn đầu ngành Quản lý tài sản số trong nhiều năm. Giải pháp tài sản doanh nghiệp của chúng tôi đang được sử dụng bởi các thương hiệu toàn cầu và nhà xuất bản quốc tế trên khắp thế giới. Swivle được xây dựng trên nền tảng vững chắc này. Nó đưa giải pháp Quản lý tài sản số của WoodWing lên đám mây, khả dụng cho các tổ chức thuộc mọi quy mô.

Tên tuổi toàn cầu

Ngoài các văn phòng tại Châu u, Châu Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với hơn 80 đối tác tại hơn 100 quốc gia. Chúng tôi là Đối tác Công nghệ Adobe lâu năm và chúng tôi hợp tác với một số lượng lớn các nhà cung cấp công nghệ khác trên toàn thế giới.

Những cái tên quen thuộc và ngôi sao đang lên

Kết quả là ngày nay, hàng ngàn công ty tin tưởng chúng tôi để giúp họ duy trì tính cạnh tranh, tận dụng các cơ hội mới và phát triển kinh doanh. Đó là điều mà chúng tôi vô cùng tự hào. Tại sao không tham gia cùng họ?