Tải file lên Swivle nhanh hơn tới 300% từ mọi nơi trên thế giới

Chúng tôi có tin vui cho các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng đây! Với việc triển khai tính năng Amazon S3 Transfer Acceleration gần đây, giờ đây Swivle tự hào có tốc độ tải lên nhanh như chớp ở khoảng cách xa nhờ định tuyến được tối ưu hóa. Ví dụ: nếu bạn tải file lên ở Hồng Kông và bộ lưu trữ Swivle được lưu trữ ở Dublin, thì dữ liệu sẽ được truyền qua một đường dẫn được tối ưu hóa từ trung tâm dữ liệu Amazon gần nhất. Nhờ đó, độ tải lên nhanh hơn tới 3 lần so với trước đây. Có thể bạn thắc mắc rằng “Làm sao mà có thể làm thế được?” hoặc “Tôi có phải trả nhiều tiền hơn không?”. Nhưng đừng lo, không có thêm chi phí phụ trội nào cả!

Cách thức hoạt động

Đối với những người không biết về thuật ngữ Amazon Web Services (AWS), đây là một chút kiến ​​thức cơ bản về kỹ thuật này. Để cung cấp dung lượng lưu trữ với mức phí hàng tháng tương đối phải chăng, Swivle có giấy phép đối tác AWS Simple Storage Service (đọc thêm tại đây). Vào tháng 4 năm 2016, Amazon đã giới thiệu một tính năng mới có tên là Transfer Acceleration giúp tăng tốc quá trình truyền file bằng Mạng AWS Edge (đơn giản có nghĩa là trung tâm dữ liệu gần nhất của Amazon) trên một khoảng cách dài ở bất kỳ khu vực địa lý nào.

Giống như Mạng Phân phối Nội dung (CDN) CloudFront Acceleration của Amazon, S3 Transfer Acceleration dựa trên định tuyến truyền file được tối ưu hóa: khi các file đến vị trí biên, dữ liệu được định tuyến đến S3 (trong trường hợp của chúng tôi là đến bộ lưu trữ Swivle) bằng cách sử dụng đường ngắn nhất được tối ưu hóa.

Điều này có ý nghĩa gì đến khách hàng của chúng tôi

Điều này có ý nghĩa gì đến với khách hàng của chúng tôi? Có nghĩa là dù bạn ở đâu trên thế giới thì tốc độ tải lên của bạn luôn nhanh và hiệu quả. Nếu bạn đang đi công tác, chẳng hạn như ở Paraguay, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào về tốc độ tải lên so với khi tải lên Swivle mỗi ngày. Bạn có thể tải lên và tải xuống file bằng Swivle với cùng tốc độ cao bất kể vị trí ở đâu.

Bắt đầu chỉ trong vài phút, không cần thẻ tín dụng