Sắp xếp, quản lý và chia sẻ nội dung media của bạn trực tuyến

Phần mềm thư viện media trực quan nhất dành cho các cơ sở giáo dục, tổ chức phi lợi nhuận cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bắt đầu chỉ trong vài phút, không cần thẻ tín dụng

Phần mềm Thư viện Media Số là gì và ai cần nó?

Phần mềm thư viện media là một hệ thống quản lý tài sản số giúp các công ty tổ chức và chia sẻ công khai các file multimedia trực tuyến với bên ngoài. Thư viện nội dung media của bạn có thể được cung cấp cho công chúng rộng rãi hơn, hoặc là được bảo vệ hoàn toàn hoặc một phần bằng mật khẩu.

Điều này có thể hữu ích nếu bạn cần phân biệt các file để sử dụng nội bộ hoặc bên ngoài hoặc tạo bộ sưu tập cho các nhóm người dùng bên ngoài khác nhau. Ví dụ: bạn có thể chia sẻ tài liệu học tập với sinh viên của các khóa học khác nhau, hoặc, nếu bạn là đại lý, hãy tạo các thư viện media được bảo vệ bằng mật khẩu riêng cho mọi khách hàng.

Lợi ích của Phần mềm Thư viện Media Số

Nếu tổ chức của bạn xử lý một số lượng lớn file multimedia, chẳng hạn như file hình ảnh, video và âm thanh, bản trình bày, tóm tắt, tài liệu quảng bá bán hàng và tiếp thị, bạn chắc chắn phải đối mặt với vấn đề tổ chức chúng đúng cách, tốt nhất là trên nền tảng lưu trữ đám mây bên ngoài và giá cả phải chăng.

Nhưng bạn cũng cần tìm kiếm file nhanh chóng, cũng như quản lý quyền người dùng, chỉnh sửa và kiểm soát phiên bản cũng như chia sẻ file dễ dàng qua liên kết. Tuy nhiên, bạn cũng cần thư viện media của mình trông giống như trang web của công ty bạn chứ không phải một nền tảng bên ngoài nào đó…

Phần mềm Thư viện Media Số Swivle giải quyết tất cả các nhu cầu đó!

Vì sao chọn Swivle?

100% trên đám mây

Giải pháp thư viện media của Swivle hoàn toàn dựa trên web. Nền tảng ở trên đám mây và có sẵn trực tuyến từ mọi nơi trên thế giới. Những người am hiểu công nghệ gọi nó là SaaS (Phần mềm Ở Dạng Dịch vụ).

Metadata

Swivle thêm metadata vào nội dung của bạn để cải thiện khả năng tìm kiếm file. Về cơ bản, đây là thông tin về file, chẳng hạn như ngày, tên và loại file. Quan trọng hơn, bạn có thể thêm metadata tùy chỉnh, chẳng hạn như từ khóa.

Quyền người dùng

Hệ thống thư viện media của Swivle cho phép bạn quản lý quyền người dùng và hạn chế quyền truy cập vào các cổng thông tin media bằng cách đặt mật khẩu. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xác định ai có thể tải lên, xem, chỉnh sửa hoặc chỉ tải xuống file.

Các lợi ích thêm vào

Đầy đủ thương hiệu của bạn

Sử dụng Swivle, bạn có thể tùy chỉnh giao diện thư viện media của mình bằng cách áp dụng logo và màu sắc của công ty bạn, vì vậy, người dùng bên ngoài sẽ trải nghiệm thư viện media mang nhãn hiệu đầy đủ của bạn chứ không phải của chúng tôi.

Tải lên và chia sẻ dễ dàng

Swivle cho phép bạn tải lên từng file một hoặc theo lô và chia sẻ file trong vài giây qua liên kết chia sẻ.

Khả năng mở rộng

Phần mềm thư viện media của Swivle cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn và khả năng mở rộng vô hạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quản lý bao nhiêu nội dung và có bao nhiêu người dùng tùy ý. Hơn nữa, bạn có thể tích hợp Swivle với các ứng dụng bạn thích bằng API Swivle của chúng tôi.