Swivle: phần mềm quản lý thương hiệu trực quan trên đám mây

Quản lý và chia sẻ tài sản thương hiệu của bạn từ mọi nơi trên thế giới qua cổng thông tin thương hiệu trực tuyến trực quan nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Bắt đầu chỉ trong vài phút, không cần thẻ tín dụng

Những ai cần dùng phần mềm quản lý thương hiệu?

Hãy tưởng tượng một tình huống. Bạn điều hành một công ty sáng tạo và làm việc với nhiều khách hàng. Mỗi ngày, đội ngũ của bạn phải xử lý hàng chục nội dung thương hiệu khác nhau như tóm tắt, hướng dẫn phong cách, ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật — tất cả đều dành cho các khách hàng khác nhau. Vậy thì việc sử dụng phần mềm quản lý thương hiệu dựa trên đám mây để sắp xếp tất cả tài sản thương hiệu cho từng khách hàng là điều bắt buộc phải có. Còn lợi thế nào nữa? Quản lý tài sản thương hiệu nội bộ minh bạch, tìm kiếm file nhanh chóng và dễ dàng, cũng như chia sẻ và lưu trữ file trên đám mây.

Hoặc giả sử, bạn là người quản lý thương hiệu đang tìm kiếm phần mềm trực tuyến có thể mở rộng và trực quan để chia sẻ tất cả tài sản tiếp thị và thương hiệu của mình với nhân viên hoặc bên ngoài như đối tác, đại lý hoặc khách hàng đầu cuối. Dù bạn đang cân nhắc dùng mạng nội bộ được bảo vệ bằng mật khẩu hay cổng thông tin thương hiệu công khai thì phần mềm quản lý thương hiệu hoàn hảo của bạn phải có giá cả phải chăng, có uy tín lâu năm, cũng như có thể triển khai dễ dàng và nhanh chóng.

Lý do bạn có thể tin tưởng dùng Swivle để xử lý tài sản thương hiệu

Dù bạn là đại lý hay thương hiệu thì Swivle có thể giúp bạn tăng cường tính nhất quán của thương hiệu và cải thiện khả năng hợp tác với các bên liên quan từ trong ra ngoài.

Swivle thuộc về WoodWing Software, công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về phần mềm quản lý tài sản số và các giải pháp xuất bản đa kênh. Ngoài các văn phòng tại Châu u, Châu Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với hơn 80 đối tác tại hơn 100 quốc gia.

Swivle được tạo ra bởi một đội ngũ tận tâm với tham vọng lâu dài là cung cấp phần mềm quản lý thương hiệu đám mây tốt nhất trên thị trường.

Phần mềm xây dựng thương hiệu với nhiều lợi ích đi kèm

Swivle không chỉ là phần mềm quản lý thương hiệu giúp bạn tổ chức trực tuyến tất cả tài sản thương hiệu của mình. Đây cũng là một giải pháp quy trình công việc hoàn hảo cho các đội ngũ tiếp thị, sáng tạo và bán hàng để lưu trữ, quản lý và chia sẻ các tài sản số lớn và phức tạp trên đám mây.

Với Swivle, bạn tiết kiệm được tiền mua các dịch vụ lưu trữ và phát triển phần mềm nội bộ cũng như các nền tảng chia sẻ file. Hơn nữa, bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm file nhờ tính năng gắn thẻ metadata toàn diện của chúng tôi và cấu trúc thư mục file được trực quan hóa.

Nhận giá trị gia tăng với Swivle

Công cụ hợp tác

Ngay cả khi bạn làm việc với một đội ngũ từ xa thì bạn vẫn có thể cộng tác hiệu quả bằng cách có quyền truy cập trực tuyến vào các phiên bản mới nhất của file, điều này cũng cho phép bạn để lại nhận xét về chúng.

Chia sẻ file dễ dàng

Chọn file của bạn, đặt tên cho thư mục của bạn và tạo liên kết chia sẻ — không cần email hoặc công cụ lưu trữ file phiền phức.

Lưu phiên bản tự động

Không bao giờ mất đi phiên bản nào của file của bạn nữa — chúng tôi hỗ trợ tính năng kiểm soát phiên bản file tự động.

Dễ dàng quản lý tài sản thương hiệu

Tìm kiếm file hiệu quả

Nhờ tùy chọn gán thẻ metadata toàn diện, bạn sẽ có thể tìm thấy bất kỳ file hoặc thư mục nào — thật dễ dàng!

Tính năng xem trước hữu ích

Nhận bản xem trước cho các file của bạn — có thể là hình thu nhỏ hoặc bản xem trước đầy đủ.

Gán thẻ file nhờ AI

Tích hợp AI để tránh phải gán thẻ metadata thủ công, đồng thời tăng tốc độ tìm kiếm và quản lý file.